Hôm nay - ngày 23/02/2024

Nằm mơ thấy bàn thờ - Mơ thấy bàn thờ đánh con số đề nào

Nằm mơ thấy bàn thờ - Mơ thấy bàn thờ đánh con số đề nào

Bạn nằm mơ thấy bàn thờ, bạn lo sợ giấc mơ này sẽ mang lại cho mình nhiều điềm báo không may mắn. Tuy nhiên, thực tế về những bí ẩn trong giấc mơ này có phải đều là điềm báo xui xẻo hay không? Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng xem giải mã giấc mơ này nhé!

Như chúng ta đã biết, bàn thờ là nơi mà con cháu dùng để thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người đã khuất.

Vậy, nếu một ngày giấc mơ thấy bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điềm báo gì sẽ xảy ra

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ - Điềm báo lành hay dữ

Theo giải mã giấc mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, giấc mơ này lại mang đến ý nghĩa cực may mắn và tốt lành. Bạn sẽ đạt được nhiều thành công với giấc mơ này đấy.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, bạn biết hy sinh giúp đỡ người khác trong mọi trường hợp. Ngoài ra, giấc mơ này cũng muốn nhắc nhở bạn hãy thay đổi lại cuộc sống của mình để mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn.

Trong giấc mơ bạn thấy mình quỳ lạy và cầu xin trước bàn thờ tổ tiên thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe,bạn mong muốn được bề trên dẫn đường chỉ lối cho bạn để bạn đi đúng hướng, không phạm phải sai lầm nào..

mơ thấy bàn thờ

Với giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ thì đây là điềm báo không hề tốt đẹp. Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến pháp luật như tranh chấp, kiện tụng. Bạn hãy nên cẩn trọng với những lời ăn tiếng nói của mình tại thời điểm này. Còn nếu có tranh chấp kiện tụng hãy cố gắng dàn xếp nó bằng biện pháp hòa bình để tránh tiền mất tật mang.

Còn nếu mơ thấy trên bàn thờ có bát nhang bốc cháy thì đây là điềm tâm linh không may mắn, có thể chuyện này liên quan đến mồ mả gia đình bạn không được yên hay việc thờ cúng của bạn không được chu đáo. Do đó, bạn hãy kiểm tra lại việc thờ cúng bấy lâu nay của mình cũng như đầy đủ hương khói ngoài mồ mả cho các vị tổ tiên để tránh điều bất trắc xảy ra nhé!

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn ngủ mơ thấy có ánh sáng nến thắp trên bàn thờ thì đây là điềm báo cực tốt lành với bạn. Thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. 

Còn nếu một ngày bạn thấy một vị linh mục đứng ngay trước bàn thờ nhà mình thì điềm báo này cũng không may mắn. Có thể bạn đang bị mâu thuẫn xích mích với đồng nghiệp hoặc người thân. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cảnh báo về những việc làm sai trái của bạn sẽ bị phát giác. Do đo, hãy dừng lại kịp thời nhé!

Một trong những giấc mơ may mắn tiếp nữa là bạn nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ. Đây là giấc mơ nói về bạn đang đi đúng hướng với những dự dịnh mà bạn đã đề ra. Con đường của bạn sẽ luôn thành công mĩ mãn.

Đặc biệt hơn với giấc mơ thấy bàn thờ bị cháy mà không rõ nguyên nhân. Giấc mơ này sẽ khá xui xẻo cho gia đình nhà bạn. Bạn cũng nên xem xét lại bản thân hay người trong gia đình có phỉ báng thần linh hay không để tránh đi những điều nguy hiểm sắp đến nhé!

Loading...

Những con số đề may mắn trong giấc mơ thấy bàn thờ

 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ phật đánh ngay con số đề là:  22, 99.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ đánh ngay con số đề là:11, 76.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ ông địa đánh ngay con số đề là:15, 51.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị cháy đánh ngay con số đề là:13, 78.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ gia tiên đánh ngay con số đề là:46, 69.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ thần tài đánh ngay con số đề là:42, 54.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ ông bà đánh ngay con số đề là:27, 89.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ người chết đánh ngay con số đề là:25, 79.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy quét dọn bàn thờ đánh ngay con số đề là:37, 57.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy thắp hương bàn thờ đánh ngay con số đề là:06, 64.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều bàn thờ đánh ngay con số đề là:61, 91.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trên bàn thờ đánh ngay con số đề là:32, 93.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy ảnh trên bàn thờ đánh ngay con số đề là:39, 54.

Trên đây là những điềm báo và số đề may mắn trong giấc mơ thấy bàn thờ được chuyên trang sổ mơ xổ số đại việt của chúng tôi đã giải mã. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin và con số đề bổ ích. Chúc bạn luôn may mắn!